T4. Th8 10th, 2022

Tử vi dự đoán qua đêm nay, 3 con giáp hưởng trọn phước lộc trời ban, công danh thành toại, thăng quan tiến chức, nhờ vậy mà tài chính cũng khởi sắc, tình duyên có bước tiến triển.

Tuổi Ngọ

Tam Hợp mang lợi cơ hội lý tưởng cho con giáp tuổi Ngọ độc thân đang thầm để ý ai đó, lúc này bạn có thể bật đèn xanh hoặc chủ động ngỏ lời vì cơ hội thành công rất cao. Nhiều cặp đôi hạnh phúc khi hai người đã thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau.

Tử vi 2 ngày đầu tuần ( 4 - 5/7 ): Điểm danh 3 con giáp được THỰC THẦN ghé thăm, phát tài phát lộc, tiền tài về tay, cát khí dồi dào, tiêu xài dư dả, an khang thịnh vượng - Ảnh 1

Chính Tài xuất hiện cho thấy tài vận của con giáp tuổi Ngọ thời điểm này rất tốt, rất thuận lợi. Quan trọng là bạn tận dụng những cơ hội mình đang có tốt đến đâu mà thôi. Hãy tập trung cải thiện tài chính, đừng phí hoài tài năng của mình cho những việc không đáng.

Mộc – Hỏa tương sinh cho thấy bản mệnh lúc này khỏe mạnh, tâm tính ổn định. Nhìn chung, đây là thời điểm lý tưởng để đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn còn phải để ý thêm tới chế độ ăn uống khoa học hơn, nên ưu tiên ăn nhiều rau, cá hơn là thịt đỏ.

Tuổi thìn

Tử vi ngày 4/7/2022 thứ hai của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày mai công việc của tuổi Mùi rất hanh thông, suôn sẻ. Những kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước đó nay được thực hiện thuận lợi, mọi chuyện diễn ra đúng như ý muốn, không có vấn đề gì đáng lo lắng.

Đường tình duyên trong ngày thứ hai nở hoa phơi phới, con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương nhờ ngũ hành tương sinh. Bình thường bạn không tin vào tình yêu sét đánh thế nhưng hôm nay bạn sẽ thấy bất ngờ vì điều đó lại đến với chính mình.

Tuổi Thìn vẫn luôn tìm kiếm một người có thể nhìn thấu nội tâm, thông cảm cho mình và luôn là điểm tựa mỗi khi gặp khó khăn trên đường đời. Hôm nay bạn hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều sắp tới, cơ hội để bạn yêu và được yêu đang tới rồi.

Tử vi 2 ngày đầu tuần ( 4 - 5/7 ): Điểm danh 3 con giáp được THỰC THẦN ghé thăm, phát tài phát lộc, tiền tài về tay, cát khí dồi dào, tiêu xài dư dả, an khang thịnh vượng - Ảnh 2

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp trong ngày thứ 2 của tuổi Mùi suôn sẻ, thuận lợi hơn trước đó. Bạn tìm thấy niềm vui trong công việc, những điều trước đây cảm thấy khó khăn thì giờ không còn nữa, áp lực không còn đè nặng lên đôi vai bạn như trước.

Đây cũng chính là động lực để con giáp này sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng, giải phát cho công việc ngày càng trôi chảy hơn. Nếu không thể có được công việc mà mình yêu thích, hãy yêu chính công việc mình đang có, tìm những niềm vui, hứng thú và những điều mình muốn khám phá nhiều hơn.

Phương diện tình cảm của tuổi Mùi cũng vô cùng tốt đẹp khi gặp lục hợp, được quý nhân hỗ trợ. Người còn độc thân cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi có người quan tâm chăm sóc mình bằng cả tấm lòng và trái tim. Con giáp này có thể nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Tử vi 2 ngày đầu tuần ( 4 - 5/7 ): Điểm danh 3 con giáp được THỰC THẦN ghé thăm, phát tài phát lộc, tiền tài về tay, cát khí dồi dào, tiêu xài dư dả, an khang thịnh vượng - Ảnh 3

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Thầy tử vi cho biết, từ giờ đến giữa tháng 6 âm lịch, những con giáp dưới đây sẽ có những chuyển biến tích cực trong tài lộc, tình duyên.

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết, từ giờ đến giữa tháng 6 âm lịch, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càng thăng tiến, xuôi buồm thuận gió.

Những người tuổi Thân càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu thì quả ngọt được thu về bấy nhiêu. Nếu mọi việc cứ diễn ra suôn sẻ thì Thân sẽ tích được một khoản tiền khổng lồ cho việc đầu tư, phát triển trong tương lai. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Thân càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận.

con giap xui xeo 1

Tử vi từ giờ đến giữa tháng 6 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ có cơ hội tái ngộ với đồng hương hoặc bạn cũ và được hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ để con giáp có thêm tự tin mà mở ra những cơ hội kinh doanh mới. Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc.
Tuy nhiên, khi bước sang “thời điểm vàng” này, bạn mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công xứng đáng. Người tuổi Mùi càng chăm chỉ phát tài thì càng trở nên giàu có viên mãn, trở thành đại gia có số má, giàu sang phú quý hơn người.
con giap xui xeo 2

Tuổi Hợi

Từ giờ đến giữa tháng 6 âm lịch là thời điểm tuyệt vời cho Hợi lột xác, thay đổi cuộc đời, nhờ khí vận hanh thông. Con giáp hưởng tài lộc sum suê, nhiều điều tích cực xảy đến với bạn. Trong cuộc sống, người tuổi Hợi sẽ liên tục đón những cơn mưa vàng bạc thông qua việc trúng số độc đắc hay thắng giải các cuộc thi. Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Người tuổi Hợi không chỉ may mắn trên con đường tài lộc, mà còn rất thành công trên con đường tình duyên của mình. Đặc biệt, tuổi Hợi nếu còn độc thân trong thời gian này thì sẽ tìm được một nửa đích thức. Với người tuổi Hợi có đôi có cặp thì càng thêm gắn bó trong nhà có tin vui thêm thành viên mới.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.