T4. Th8 10th, 2022

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong khoảng thời gian từ 18-23h tối nay (22/5), khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình dự báo có mưa với xác suất từ 50-70%, độ ẩm không khí khá cao từ 90-93%. Nhiệt độ trên sân Mỹ Đình mát mẻ từ 24-26 độ C, tốc độ gió từ 2-3m/s (gió nhẹ).

Trước đó, trong khoảng thời gian từ 12-18h chiều nay, sân Mỹ Đình cũng được dự báo có mưa cao với xác suất từ 50-70%, nền nhiệt từ 24-27 độ C, gió nhẹ, độ ẩm không khí từ 80-90%.

Thời tiết sân vận động quốc gia Mỹ Đình và Hà Nội tối nay ra sao? - Ảnh 1.
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình tối nay khả năng có mưa cao

Cùng với sân động quốc gia Mỹ Đình, các điểm thi đấu SEA Games 31 tại TPHCM, Hòa Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Việt Trì (Phú Thọ) cũng được dự báo có mưa với xác suất cao trong chiều và tối nay. Dự báo ngày mai (23/5), các điểm thi đấu này tiếp tục có mưa.

Ở phạm vi rộng hơn, các tỉnh khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trong đó có Thủ đô Hà Nội đang trong một đợt mưa lớn kéo dài nhiều ngày do tác động của vùng hội tụ gió trên cao hoạt động mạnh và rãnh áp thấp hình thành.

Trong đó đỉnh điểm của mưa lớn tập trung từ nay đến 24/5 với cường độ mưa vừa, mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 100-180mm. Một số nơi có mưa rất to với lượng mưa 200-350mm như Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Sơn La, Hòa Bình. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Khu vực Hà Nội, từ đêm nay (22/5) đến 24/5 có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đợt mưa dông ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ chỉ giảm cường độ từ ngày 25/5. Tuy nhiên, sau đó mưa dông còn tiếp tục ở miền Bắc trong các ngày 25-27/5.

Ngoài Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, chiều tối nay và tối nay, nhiều khu vực trên cả nước cũng đón mưa dông gồm các tỉnh từ Đà Nẵng – Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ. Trong đó, tại Tây Nguyên và Nam Bộ, từ nay đến 29/5 có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa khoảng 20-50mm/24h, có nơi trên 80mm/24h, thời gian mưa dông tập trung vào chiều và tối. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
SVĐ Mỹ Đình: Khán giả cuồng nhiệt với nhiều cảm xúc

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 1.
Tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, nơi đang diễn ra trận đấu bóng đá khiến CĐV cả nước mong chờ đang sôi sục hơn bao giờ hết

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 2.

Dù mới bắt đầu trận đấu chưa bao lâu nhưng CĐV đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 4.
CĐV đang cháy hết mình với trận đấu

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 5.

Khán giả cuồng nhiệt với nhiều cảm xúc trên SVĐ Mỹ Đình

Phố đi bộ Nguyễn Huệ “rực lửa”, CĐV đội mưa đón chờ

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 7.
Hàng nghìn người hâm mộ đã đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để xem và “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam thi đấu với U23 Thái Lan tại trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 8.

Người hâm mộ hy vọng đêm nay U23 Việt Nam sẽ bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 10.
Các CĐV đã có mặt từ sớm cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo

Mặc dù trời đổ mưa nhưng người hâm mộ mặc áo mưa, che ô để vũ cho cầu thủ nước nhà

CĐV đội mưa xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ “tiếp lửa” U23 Việt Nam đối đầu U23 Thái Lan trong trận chung kết

CĐV đội mưa xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ “tiếp lửa” U23 Việt Nam đối đầu U23 Thái Lan trong trận chung kết

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 13.

Trận đấu bắt đầu trong không khí háo hức của người hâm mộ

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 15.
Người dân vẫn đang hướng về màn hình lớn theo dõi trận bóng

Đà Nẵng: Hàng trăm CĐV hòa mình trong bầu không khí cuồng nhiệt, đến từ sớm để “xí” chỗ ngồi

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 16.
Cùng vào tối 22/5, hàng trăm cổ động viên tại Đà Nẵng đã tập trung tại Công viên bờ sông Hàn, cạnh cầu Rồng, để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

CĐV cả nước "nhuộm đỏ" SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 17.
Tại đây, được bố trí 1 màn hình led lớn phục vụ người dân và du khách thưởng thức trận chung kết

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 18.
Dù 19 giờ tối thì trận đá bóng mới diễn ra, tuy nhiên từ chiều 19/5, nhiều cổ động viên đã đến khu vực cạnh đầu cầu Rồng để “xí” chỗ ngồi

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 20.
Không khí cổ vũ diễn ra rất sôi động và cuồng nhiệt

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.