T5. Th6 30th, 2022

Nóng : Đại Ca Hiệp Đen Nhận Chi Trả 100% Tiền Điều Trị Cho Bé Gái 3t Bị Đóng Đinh Vào Đầu Và Quyết Dạy Cho Người Tình Của Mẹ 1 bài Học

Hiệp Đen là ai? – Tiểu sử ít ai biết về GIANG HỒ số 1 Sài Gòn hiện nay

Vụ bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Bắt giữ gã nhân tình của người mẹ về hành vi ‘Giết người’
C̼ơ̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼c̼h̼ứ̼c̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼b̼à̼n̼ ̼g̼i̼a̼o̼ ̼N̼.̼T̼.̼H̼.̼ ̼-̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼m̼ẹ̼ ̼b̼é̼ ̼g̼á̼i̼ ̼3̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼ ̼c̼h̼o̼ ̼P̼h̼ò̼n̼g̼ ̼C̼ả̼n̼h̼ ̼s̼á̼t̼ ̼h̼ì̼n̼h̼ ̼s̼ự̼,̼ ̼C̼ô̼n̼g̼ ̼a̼n̼ ̼T̼P̼.̼ ̼H̼à̼ ̼N̼ộ̼i̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼n̼g̼à̼y̼ ̼1̼9̼/̼1̼.̼

Công an huyện Thạch Thất phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội và các đơn vị liên quan đã xác định nghi phạm
bạo hành bé gái 3 tuổi bằng cách đóng chiếc đinh vào hộp sọ khiến bé nhập viện trong tình trạng nguy kịch là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất). Huyên chính là nhân tình của mẹ cháu bé.

Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 chiếc đinh găm vào hộp sọ: Bắt giữ gã nhân tình của người mẹ về hành vi "Giết người" - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Trung Huyên.

Căn cứ tài liệu điều tra ban đầu và lời khai nhận của đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn đối với Nguyễn Trung Huyên về hành vi “Giết người” theo Điều 123 (Bộ Luật Hình sự 2015)

Được biết, nạn nhân là con út trong gia đình có 3 chị em gái. Bố mẹ cháu bé ly hôn cách đây không lâu.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, bé A. ở trọ cùng mẹ đẻ và nhân tình của mẹ tại địa bàn xã Cần Kiệm (huyện Thạch Thất).

Theo một người dân địa phương cho biết, chị L. và nhân tình thuê trọ tại đây từ tháng 9/2021. Họ sống khá khép kín, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Bản thân cháu A. là đứa trẻ ngoan ngoãn, nhưng khá nhút nhát.

Trong quá trình sinh sống, giữa chị L. và nhân tình nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Khi nhắc tới những sự việc đã xảy ra với cháu A. nhiều người đều có chung tâm trạng bàng hoàng, sửng sốt.

Chi tiết lời khai kẻ bạo hành bé gái 3 tuổi bằng cách đóng 9 chiếc đinh vào hộp sọ - Ảnh 2.

Nơi cháu A. ở trọ cùng mẹ đẻ và nhân tình của mẹ.

Thông tin từ người thân cháu bé cho hay, chỉ trong vòng vài tháng gần đây, bé A. đã phải nhập viện tới 4 lần vì những nguyên nhân ít ai có thể ngờ tới.

Cụ thể, lần đầu cháu bị dị vật ở mũi phải vào Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.

Lần thứ hai cháu bị ngộ độc thuốc sâu phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Lần thứ ba chỉ cách đây khoảng một tháng, cháu được phát hiện có 3 cái đinh trong đường tiêu hóa và lần này thì tới 9 chiếc đinh găm vào hộp sọ.

Chi tiết lời khai kẻ bạo hành bé gái 3 tuổi bằng cách đóng 9 chiếc đinh vào hộp sọ - Ảnh 3.

Hình ảnh 9 chiếc đinh đóng vào hộp sọ của cháu A.

Trước đó, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, ngày 17/1, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhi 3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật.

Qua kết quả chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện 9 vật thể lạ giống đinh trên hộp sọ cháu bé. Qua một tiếng hồi sức cấp cứu, trước tình trạng nguy cấp, bệnh nhi đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để tiếp tục điều trị.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, phía Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã thông tin vụ việc tới Công an huyện Thạch Thất để vào cuộc điều tra, làm rõ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương vào cuộc, đồng thời triệu tập một số người để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ.

Nóng : Đại Ca Hiệp Đen Nhận Chi Trả 100% Tiền Điều Trị Cho Bé Gái 3t Bị Đóng Đinh Vào Đầu Và Quyết Dạy Cho Người Tình Của Mẹ 1 bài Học

Hiệp Đen là ai? – Tiểu sử ít ai biết về GIANG HỒ số 1 Sài Gòn hiện nay

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.