T5. Th6 30th, 2022

Phút 30, từ quả tạt bên cánh trái, Maclaren bật cao đánh đầu tung lưới thủ môn Tấn Trường. Không có bất kì hậu vệ nào theo kèm cầu thủ mang áo số 9.

Tiếp đón chủ nhà Australia, HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ lớn khi để Lê Văn Xuân và Xuân Mạnh đá chính trong đội hình tuyển Việt Nam. Ngoài 2 cầu thủ này, Tuấn Hải cũng được xuất phát ngay từ đầu, bên cạnh đó là sự trở lại của Đình Trọng và Hùng Dũng trong vai trò đội trưởng.

Australia vs Việt Nam (Hiệp 1): Lưới của thủ môn Tấn Trường rung lên lần thứ 2 1

Ngay khi tiếng còi cất lên, đội chủ nhà đã có pha tấn công nguy hiểm, sau pha phối hợp bên cánh phải, Rogic dứt điểm hiểm hóc tung lưới ĐT Việt Nam ngay giây thứ 20. Tuy nhiên, trọng tài đang tham khảo VAR để xác định xem, cầu thủ Australia đã rơi vào thế việt vị hay chưa.

Australia vs Việt Nam (Hiệp 1): Lưới của thủ môn Tấn Trường rung lên lần thứ 2 2

Sau khi xem lại VAR đã xác định cầu thủ Irvine rơi vào thế việt vị che tầm nhìn của thủ môn Tấn Trường khi Vukovic dứt điểm. Vì thế, trọng tài đã không công nhận bàn thắng.

Phút 45+1, từ nỗ lực của Quang Hải, Tuấn Hải suýt chút nữa có cơ hội dứt điểm nhưng chậm một nhịp để thủ môn Ryan lao ra ôm gọn bóng.

Ngay sau pha đá phạt nhanh, Úc có pha tấn công trung lộ rất thoáng, Leckie chọc khe để Rogic băng xuống đánh bại Tấn Trường, nâng tỷ số lên 2-0 cho Australia.
Australia vs Việt Nam (Hiệp 1): Lưới của thủ môn Tấn Trường rung lên lần thứ 2 3

Pha dàn xếp nhanh của Australia ở phút bù giờ hiệp một khiến tuyển Việt Nam nhận bàn thua thứ 2.
Phút 30, từ quả tạt bên cánh trái, Maclaren bật cao đánh đầu tung lưới thủ môn Tấn Trường. Không có bất kì hậu vệ nào theo kèm cầu thủ mang áo số 9.

Australia vs Việt Nam (Hiệp 1): Lưới của thủ môn Tấn Trường rung lên lần thứ 2 4ĐT Việt Nam đang gặp vô vàn khó khăn trước những pha “không chiến” của Australia.
Phút 21, Văn Thanh đột phá qua 2 cầu thủ Australia trước khi căng ngang cho Văn Đức. Tuy nhiên, cầu thủ gốc Hải Dương lại xử lí quá chậm và bị cướp bóng.

Phút 11, Leckie ngã trong vòng cấm địa sau khi tranh chấp với Văn Thanh. Song, trọng tài xác định không có lỗi của hậu vệ Việt Nam.
Australia vs Việt Nam (Hiệp 1): Lưới của thủ môn Tấn Trường rung lên lần thứ 2 5Văn Đức tranh chấp bóng với cầu thủ đội bạn. ẢNH: GETTY
Đội hình ra sân của hai đội:

Việt Nam: Tấn Trường, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Xuân, Hùng Dũng, Xuân Trường, Văn Đức, Quang Hải, Tuấn Hải
Australia: Ryan, Karacic, Degenek, Sainsbury, King, Irvine, Mooy, Rogic, Leckie, Maclaren, Boyle

Link xem trực tiếp:https://www.youtube.com/watch?v=lFH7UPtBXXw

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.