T5. Th6 30th, 2022

Тɪɴ СỰА ɴÓɴ СʜɪỀ 14/2: Тгấп тһàпһ ɡặρ тɑɪ пạп ɡɪɑᴏ тһôпɡ һɪệп тɪ̀пһ тгạпɡ ᴆɑпɡ гấт пɡᴜʏ ᴋịᴄһ Ьáᴄ ѕỹ тһôпɡ Ьáᴏ ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ ᴄһᴜẩп Ьị ѕẵп тɪ̀пһ һᴜốпɡ хấᴜ пһấт
Sau danh hài Hoài Linh, đến lượng Trấn Thành gây xôn xao với hình ảnh nhập viên bơ phờ và sự thật khiến fan bức xúc.

Thực hư hình ảnh Trấn Thành nhập viện giữa lùm xùm tiền từ thiện
Giữa lúc ồn ào tiền từ thiện với Thủy Tiên, trên mạng xã hội lại rần rần chia sẻ khoảnh khắc Trấn Thành nhập viện, bơ phờ không có sức sống. Nhiều người cho rằng có thể do căng thẳng mà Trấn Thành bị suy nhược.

Hình ảnh Trấn Thành nhập viện là diễn ra từ năm 2016 không giống như những thông tin trên MXH. Ảnh internet

Hình ảnh Trấn Thành nhập viện là diễn ra từ năm 2016 không giống như những thông tin trên MXH. Ảnh internet

Tuy nhiên, sau đó, fan của Trấn Thành đã lên tiếng đính chính thông tin. Thực tế, những hình ảnh này là của cách đây 5 năm về trước khi nam danh hài bị suy nhược do chạy show quá nhiều và một số người vì mục đích xấu đã đào lại những hình ảnh này.
Trấn Thành lên tiếng về số tiền từ thiện hơn 4 tỷ gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Ảnh FBNV
Trấn Thành lên tiếng về số tiền từ thiện hơn 4 tỷ gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Ảnh FBNV

Trên thực tế, Trấn Thành vẫn đang rất khỏe mạnh. Cách đây ít giờ, nam danh hài còn ng khai hàng loạt sao kê ngân hàng chuyển tiền từ thiện để minh oan cho bản thân. Ồn ào của Trấn Thành bất đầu từ một bài đăng cho rằng nam danh hài chưa chuyển số tiền từ thiện hơn 4 tỷ đồng cho Thủy Tiên như đã từng nói.
tran-thanh-tung-sao-ke-2

Sao kê gửi tiền của Trấn Thành. Ảnh FBNV
Sao kê gửi tiền của Trấn Thành. Ảnh FBNV

Nhiều người hoài nghi Trấn Thành lại rơi vào tình trạng giống đàn anh Hoài Linh muốn giữ lại số tiền và giải ngân chậm. Ngay sau đó, Trấn Thành đã lên tiếng khẳng định không có chuyện ăn chặn tiền từ thiện. Nam danh hài xin lỗi Thủy Tiên vì không thông báo khi không chuyển tiền cho nữ ca sĩ.

tran-thanh-nhap-vien-4
Theo Trấn Thành, anh đã chuyển tổng cộng số tiền hơn 6 tỷ đồng từ các mạnh thường quân đến tài khoản của mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà để làm từ thiện ở miền Trung. Để chứng minh những gì mình nói là đúng, ông xã Hari Won còn tung loạt tin nhắn chuyển tiền, sao kê ngân hàng.

Những ngày qua, câu chuyện sao làm từ thiện đang trở thành vấn đề được dư luận quan tâm. Người mở đầu cho chuỗi ồn ào này chính là danh hài Hoài Linh khi bị bà Nguyễn Phương Hằng khui chuyện chưa giải ngân số tiền hơn 13 tỷ từ các mạnh thường quân đóng góp. Sau đó, danh hài Hoài Linh lên tiếng giải thích lý do vì dịch bệnh nên chậm giải ngân. Đến nay, nam danh hài vẫn chưa đưa ra bằng chứng về số tiền có còn nằm trong tài khoản hay không.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.