T3. Th8 9th, 2022

Nếu như hôm đó không vô tình thấy chồng mình nắm tay cô bồ tình tứ đi vào nhà nghỉ thì tôi vẫn là kẻ mộng du nghĩ rằng gia đình mình thật hạnh phúc và chồng mình thật tuyệt vời.

Tôi quyết định im lặng theo dõi và sẽ khiến chồng tôi phải trả giá cho những gì anh đã gây ra với tình yêu của mẹ con tôi dành cho anh. Kết quả tôi biết được cô gái kia mới ra trường, chưa có việc làm và chồng tôi say cô ta như điếu đổ.

Tôi đau đớn, cay cú lắm, lòng căm hận dâng lên cao độ. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ chồng mình có bồ và lừa dối mình như vậy. Tôi đã tìm đến cậu em họ và kể hết mọi chuyện, nó và cô người yêu của nó đồng ý giúp tôi. Hai đứa diễn vở kịch đụng xe với cô bồ của chồng từ đó làm quen và thường xuyên lui tới chỗ cô ta trọ để chơi và họ trở thành bạn của nhau.

Sau khi nhờ tạo dựng niềm tin với cô ta xong thì tôi sẽ có kế hoạch của riêng mình. Còn về gia đình tôi, hằng ngày tôi vẫn tỏ ra bình thường như trước khi chưa biết chuyện chồng ngoại tình. Anh ấy vẫn quan tâm mẹ con tôi rất nhiều, nhưng dĩ nhiên vẫn qua lại yêu thương cô bồ bé nhỏ của mình nữa.

Vào một ngày cuối tuần, tôi nói hôm nay có bạn đến chơi. Chồng tôi cũng vui vẻ ở nhà giúp vợ dọn dẹp, nấu ăn. Khi nhận được tin nhắn từ hai đứa em, tôi bảo chồng: “Anh lên tắm rồi thay đồ đi, bạn em sắp đến rồi”.

Biết chồng ngoại tình, vợ chỉ dắt bồ của chồng về ăn cùng mâm rồi nói một câu khiến đôi nhân tình cắt không còn hột máu - Hình 1

Ảnh minh họa

Hai đứa em đưa cô bồ vào nhà chơi và nói rằng đây là nhà chúng. Vào đến nhà cô ta chào hỏi tôi, nhưng nét mặt bắt đầu tái đi khi nhìn thấy chiếc ảnh gia đình tôi chụp ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi. Tôi gọi chồng báo khách đã đến, anh ấy hớn hở đi xuống nở nụ cười tươi rói. Nhưng khi thấy người bạn mà tôi mời đến thì nụ cười đó tắt ngấm lại.

Tôi mở lời: “Anh ngồi đi, sao đứng đơ ra vậy, đây là bạn của Phong và Oanh. Hôm nay em mời hai đứa và bạn nó đến ăn cơm”.

Chồng tôi gượng gạo ngồi xuống, chúng tôi tỏ ra như chưa biết gì, chỉ có cô bồ và chồng tôi là mặt tái mét cắt không ra giọt máu. Tôi vui vẻ mời họ và hai đứa em vào bàn ăn cơm.

Chồng tôi có vẻ sợ, anh ấy nghĩ tôi đã biết mọi chuyện. Lúc mọi người ăn cơm tôi gắp thức ăn cho chồng rồi nói:

– Cơm có ngon không chồng?

– À ừ, ngon, cơm vợ nấu lúc nào chẳng ngon.

– Vậy à, thế mà em cứ tưởng phở phải ngon hơn chứ. Phở của anh đây, mời anh xơi trước mặt tôi.

Chồng tôi đờ người ra như bị nói trúng tim đen.

– Cô Thảo (tên bồ của chồng) cũng ăn đi, món này chồng tôi nấu đó.

– Dạ, vâng chị!

Cô ta lấm lép tay run run, nuốt không trôi. Nói rồi tôi nhìn qua chồng và bảo:

– Dạo này anh vất vả rồi, vừa bận chăm sóc “cơm” vừa phải quan tâm “phở” thì sức ở đâu nữa. Anh ăn nhiều vào cho khỏe còn có sức mà làm việc.

– Sao em nói vậy?

– Em biết anh vất vả nên hôm nay mời cô Thảo đến đây cho anh đỡ phải đi xa. Nhà mình vẫn thừa nhiều phòng, anh có thể mời cô ấy ở lại đỡ tốn kém tiền khách sạn. Anh ăn cơm chán rồi thì cứ “xơi” phở đi cho đỡ ngán.

– Em…

– Vâng, các người làm gì sau lưng tôi bấy lâu nay tôi đều biết hết.

Chồng tôi và cô bồ ra sức xin lỗi cầu xin tôi bỏ qua cho, nhưng lúc này máu điên tôi nổi lên. Tôi cho cô kia mấy bạt tai rồi nói: “Cút khỏi gia đình tôi, cô còn dám léng phéng với đàn ông có vợ thì khuôn mặt cô sẽ không được “nhẵn” thế này nữa đâu”.

Cô ta khóc lóc bỏ đi, hai đứa em cũng xin phép về để chúng tôi tự giải quyết chuyện gia đình mình. Tôi đi lên tầng cầm tờ đơn ly hôn xuống rồi ném vào mặt chồng rồi bảo:

– Anh ký đi, nếu anh chán tôi và con rồi thì mẹ con tôi cho anh được tự do.

– Anh xin em bỏ qua cho anh lần này, anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Xin em đấy…

Vợ chồng lời qua tiếng lại 1 lúc lâu, tôi bỏ lên phòng và đóng cửa lại. Thú thực tôi còn yêu chồng, nhưng tôi lại không chịu nổi được sự phản bội này. Tôi như muốn phát điên lên. Tôi không muốn con mình sống không có cha, nhưng để tiếp tục cuộc hôn nhân này tôi sợ mình sẽ không thể tha thứ cho anh ta được. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì đây? Thực sự hiện tại tôi thấy vô cùng đau lòng và bế tắc.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.