CN. Th7 3rd, 2022

Tin Buồn :Thực hư việc Lê Dương Bảo Lâm bị ô tô đâm qua đời và đám tang có mặt,Trấn Thành và Hoài Linh

Thực hư việc Lê Dương Bảo Lâm bị ô tô đâm qua đời và đám tang có mặt Hari Won, Trấn Thành?

Tối 15/10, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Trong group fan em rần rần tưởng em chết rồi… em vẫn còn sống nha mọi người ơi…. Tụi này càng ngày càng ác quá trời rồi… xu cà na ghê”.
Thuc-hu-viec-le-duong-bao-lam-bi-o-to-dam-qua-doi

Thuc-hu-viec-le-duong-bao-lam-bi-o-to-dam-qua-doi

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm trên Facebook vào tối 15/10
Theo đó, trên kênh Youtube Trùm Sò đã đăng tải 2 clip sai sự thật về Lê Dương Bảo Lâm với tiêu đề là: Tối 13/10, sao Việt cùng fan khóc nghẹn, đồng loạt chia buồn cùng Lê Dương Bảo Lâm; Hari Won cùng sao Việt đồng loạt chia buồn cùng gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Thuc-hu-viec-le-duong-bao-lam-bi-o-to-dam-qua-doi

2 clip đưa tin giả về Lê Dương Bảo Lâm gây bức xúc cho mọi người
Khi nắm bắt được thông tin trên, Lê Dương Bảo Lâm đã vô cùng bức xúc khi mạng sống của bản thân bị một số kẻ xấu mang ra làm trò câu view kiếm tiền trên Youtube. Anh chia sẻ rằng bản thân không hề hay không biết tới những clip trên cho đến khi được fan thông báo rằng đã có kênh đưa thông tin giả về anh. Ngay lập tức anh lên tiếng đính chính để bạn bè, khán giả không phải lo lắng, hoang mang về thông tin thất thiệt trên.

Ngoài Lê Dương Bảo Lâm, đã có một số nghệ sĩ khác bị đưa tin qua đời như NSND Hồng Vân, NSUT Hoài Linh khiến người trong cuộc vô cùng bất ngờ vì không ngờ rằng lại có những người sẵn sàng trù ẻo người khác để kiếm tiền. NSND Hồng Vân từng bức xúc cho rằng đây là hành động mất tính người nên bị xử phạt phù hợp. Tuy nhiên, sau khi chủ kênh Youtube đưa tin sai về cô liên hệ và gỡ bài, sự việc đã được giải quyết trong bình yên.

Thuc-hu-viec-le-duong-bao-lam-bi-o-to-dam-qua-doi

Hoài Linh bị đưa tin đã qua đời khiến khán giả phẫn nộ
Phía dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm, các nghệ sĩ cũng như khán giả bày tỏ sự búc xúc trước thông tin bịa đặt trên, ai nấy đều cho rằng cần tẩy chay kênh Youtube trên và nhắc nhở nhau lựa chọn thông tin để xem.

Thông qua sự việc trên, khán giả cần lưu ý lựa chọn nguồn tin uy tín và có tính xác thực cao, tránh xem và đọc những thông tin chưa có kiểm chứng dẫn đến tiếp nhận thông tin sai lệch, ảnh hưởng trực tiếp tới người bị bịa đặt. Đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng như các nghệ sĩ nổi tiếng, bất cứ thông tin nào hệ trọng độc giả cần chờ đợi người trong cuộc hoặc gia đình lên tiếng thay vì vội vàng lan truyền hoặc tin.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.