CN. Th7 3rd, 2022

Bà Phương Hằng livestream catwalk, buộc tóc hai bên làm dậy sóng mạng xã hội

Diện mạo khác lạ khi “cưa sừng làm nghé” của bà Phương Hằng khiến dân tình không thể không bàn tán. Nghe lý do mới biết nữ đại gia “quá mặn”.
Bà Phương Hằng livestream trên mạng xã hội đến nay cũng đã hơn nửa năm. Không bàn về nội dung trò chuyện, vợ ông Dũng “lò vôi” luôn thu hút người xem với ngoại hình đắt giá, cách nói chuyện có cương nhu nhưng nhìn chung cứng rắn, khó tính và nghiêm nghị là điều nữ đại gia có thừa.

Bà Phương Hằng livestream catwalk, buộc tóc hai bên làm dậy sóng mạng xã hội 1
Bà Phương Hằng livestream catwalk, buộc tóc hai bên làm dậy sóng mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)
Bà Phương Hằng livestream catwalk, buộc tóc hai bên làm dậy sóng mạng xã hội 2

Tuy nhiên, đó chỉ là giai đoạn đầu của những buổi trực tuyến. Những buổi lên sóng gần đây, người hâm mộ nhận ra bà Phương Hằng đã thay đổi rất nhiều trong cách trò chuyện. Không chỉ bàn luận về những vấn đề nổi cộm dư luận quan tâm, nữ CEO Bình Dương còn có nhiều buổi tấu hài, giải trí khiến người xem cười sảng khoái.

Bà Phương Hằng livestream catwalk, buộc tóc hai bên làm dậy sóng mạng xã hội 3
Bà Phương Hằng hồi xuân, trở lại khoảng thời gian cách đây 20-30 năm (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể mới đây, bà Phương Hằng đã có buổi trò chuyện trực tuyến gây ngỡ ngàng với tạo hình không thể hồi teen hơn. “Nữ streamer số 1 Việt Nam” khiến cả nghìn người xem phải mắt o, mồm chữ a khi buộc tóc hai bên, thử sức với vai trò người mẫu.
Dù biết bản thân mình không phải chuẩn đẹp, thậm chí “mập ú” nhưng bà Phương Hằng không ngại ngần đi catwalk với mái tóc “hack tuổi” trên livestream. Vợ ông Huỳnh Uy Dũng mặc chiếc áo khoét sâu cổ, đeo trang sức hoành tráng nhưng điểm nhấn không ai có thể bỏ qua chính là hai bím tóc được thắt cao.

Bà Phương Hằng livestream catwalk, buộc tóc hai bên làm dậy sóng mạng xã hội 4

Bà Phương Hằng livestream catwalk, buộc tóc hai bên làm dậy sóng mạng xã hội 5

Nữ đại gia dường như muốn trở lại với thời trẻ, cách đây 20-30 năm. Chỉ thay đổi kiểu tóc, trông bà Phương Hằng đã trẻ ra rất nhiều, nữ đại gia còn không ngần ngại chiêu đãi người xem màn sải bước trên thảm đỏ có một không hai. Dù rất uyển chuyển nhưng phải thừa nhận một điều rằng màn biểu diễn mang tính giải trí vô cùng cao, khiến ai xem cũng phải bật cười.
Hóa ra phía sau một nữ CEO nghiêm nghị, uy quyền ngày nào nay lại thân thiện, “nhiều muối” như vậy. Bà Phương Hằng còn hài hước đáp lại những lời khuyên của dân mạng rằng dù có tập thêm 3 ngày nữa thì kiểu gì cũng trẹo chân, què giò. Bà xã ông Dũng “lò vôi” còn có những biểu cảm “cute phô mai que” khiến dân tình ngỡ ngàng.

>Điều hướng bài viết

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.