CN. Th7 3rd, 2022

Cháy nhà bất thường trong đêm, bố và con trai hơn 3 tuổi tử vong

Ngày 9/1, tin từ ng an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Cháy nhà bất thường trong đêm, bố và con trai hơn 3 tuổi tử vong - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 8/1, tại gia đình chị Hoàng Thị H. ở tổ dân phố Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn.
Thời điểm xảy ra hoả hoạn trong nhà có 3 người gồm: anh Lê Trọng C. (SN 1982) và 2 con nhỏ của anh C. Trong đó, một cháu 7 tuổi và một cháu mới 37 tháng tuổi.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa anh Lê Trọng C. ra Hà Nội cấp cứu, 2 cháu nhỏ được đưa đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
Tuy nhiên, do vết bỏng nặng, anh C. đã tử vong rạng sáng 9/1. Đến trưa ngày 9/1, cháu nhỏ 37 tháng cũng không qua khỏi.
Hiện cháu bé 7 tuổi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa với tiên lượng khó qua khỏi.

Theo chính quyền địa phương, vợ chồng anh Lê Trọng C. và chị Hoàng Thị H. có 3 con. Thời điểm xảy ra hoả hoạn chị H. không có ở nhà.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan ng an điều tra, làm rõ

Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc,nhất tâm niệm phật A Di Đà !
Con giáp tuổi Sửu

Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp trong tháng 10 - Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu  đào hoa rực rỡ, vạn người mê. Con giáp tuổi Sửu năm nay có vận khí không tốt nên cuộc sống tương đối vất vả, mệt mỏi. Dù làm nhiều nhưng kiếm chẳng được bao nhiêu, vận trình tài lộc giống như bị chặn.

Nhưng vận may của người tuổi Sửu sẽ đến, đem lại nhiều phúc khí, của cải cũng dần tăng lên, mọi việc suôn sẻ hơn. Người tuổi Sửu cũng có cơ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.
Dù sự giúp đỡ là đáng kể nhưng bạn cần tin vào năng lực của chính mình thì ng việc càng thuận lợi hơn. Hơn nữa, hôn nhân của con giáp tuổi Sửu cũng rất ngọt ngào, hòa hợp.

Con giáp tuổi Dần
Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp trong tháng 10 - Ảnh 2.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần có sức phát triển mạnh mẽ. Tất nhiên, điều đáng quý nhất chính là sự chăm chỉ, bền bỉ nỗ lực của bạn. Nhờ đó mà bạn nhận được nhiều điều bất ngờ và may mắn rất tình cờ, gặp được sự giúp đỡ của quý nhân.

Một số phụ nữ tuổi Dần không chỉ nhận được sự hỗ trợ về tài chính mà còn được chồng chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui, tài lộc cũng “từ trên trời rơi xuống”, cả sự nghiệp lẫn tiền bạc đều có cơ hội phất nhanh, mau chóng đạt được sự giàu có.

Nếu từ đầu năm bạn đã tích lũy được nhiều mối quan hệ tốt, thì tháng 10 là thời cơ để con giáp tuổi Dần làm nên chuyện lớn.

Con giáp tuổi Dậu
Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp trong tháng 10 - Ảnh 3.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu khá tốt về đường tài lộc và phú quý. Tình duyên của bạn cũng sẽ xuất hiện. Dù gặp việc không may hay trải qua những trắc trở, khó khăn thì cũng không làm lay chuyển được trái tim chân thành, nhân hậu của người tuổi Dậu.

Họ là những người luôn đối xử nhẹ nhàng với các thành viên trong gia đình dù áp lực cuộc sống với họ luôn nặng nề
Thời điểm của con giáp tuổi Dậu có cơ thay đổi cuộc sống vất vả, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống, sự nghiệp cũng thu được những kết quả tốt. Còn trong tình yêu, người tuổi Dậu cũng có cơ hội gặp được nửa kia của đời mình.

Con giáp tuổi Mão
Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp trong tháng 10 - Ảnh 4.

Ảnh minh họa PIXABAY
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão có vận may sớm nên trong năm qua dù gặp không ít thăng trầm nhưng không có việc nào là tai họa lớn.
Con giáp tuổi Mão vượng vận, tài lộc về nhiều vô kể, tiền tiêu thoải mái. Người tuổi Dậu hãy lưu ý nắm chặt tiền bạc, của cải của của mình trong tay, đề phòng thất thoát.
Nhân lúc vận may đang lên, bạn cũng cần nỗ lực thật nhiều để kiếm thêm nhiều tiền nữa, đảm bảo cho tương lai của mình sau này.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Điều hướng bài viết

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.