T4. Th7 6th, 2022


Sau tai tiếng từ đợt từ thiện miền Trung, Công Vinh muốn hướng về miền Tây nhiều hơn vì yêu nơi này. Có lẽ vợ chồng Thuỷ Tiên cũng không ngờ có ngày lại gặp rắc rối lớn như vậy chỉ vì từ thiện.

Suốt hơn 10 năm làm từ thiện nhưng có lẽ chưa bao giờ vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh lại gặp lùm xùm như hiện tại. Số tiền hơn 177 tỷ đồng mà cặp đôi quyên góp được từ đợt lũ lụt miền Trung năm ngoái đã giúp người dân rất nhiều trong việc xây dựng lại cuộc sống, song cũng chính số tiền này đã khiến cả hai bị nghi ngờ “ăn chặn” và kéo theo đó là những rắc rối khác mà mọi người nếu theo dõi thời gian qua cũng biết.

Theo những gì vợ chồng Thuỷ Tiên từng chia sẻ, ngoài số tiền hơn 177 tỷ mạnh thường quân đóng góp, cả hai cũng đã bỏ thêm gần 4 tỷ bao gồm 3 tỷ 690 triệu vào quỹ từ thiện và 250 triệu tiền vé máy bay, ăn ở. Dù bỏ ra không biết bao nhiêu công sức, tuy nhiên lòng tốt của họ đã bị nghi ngờ khiến cả hai vô cùng mệt mỏi.

Công Vinh muốn hướng về miền Tây sau ồn ào từ thiện miền Trung: 'Tà không thể thắng chánh'

Vợ chồng Thuỷ Tiên phát tiền ở miền Trung đợt lũ lụt năm ngoái. (Ảnh: MXH)

Cách đây không lâu, khi ồn ào từ thiện miền Trung nổ ra, Công Vinh từng chia sẻ muốn hướng về miền Tây nhiều hơn. Anh cho biết: “Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây. Suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn.

Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp, tà không bao giờ thắng chánh được. Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người”.

hình ảnh

Công Vinh chia sẻ muốn hướng về miền Tây nhiều hơn. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Thời gian trước, vợ chồng Thuỷ Tiên chủ yếu làm từ thiện ở miền Tây vì nữ ca sĩ luôn muốn hướng đến bà con ở quê nhà. Cũng vì lẽ đó mà không ít người cho rằng cặp đôi không tha thiết với miền Trung. Cho đến khi giọng ca Giấc mơ tuyết trắng ra miền Trung cứu trợ đồng bào lũ lụt thì lúc ấy, dân mạng mới không thắc mắc nữa.

Thế nhưng cũng chính vì đợt từ thiện này mà cả hai gặp ồn ào kéo dài suốt một năm qua. Hỏi sao mà Công Vinh muốn hướng về miền Tây nhiều hơn là vì vậy. Có lẽ với cựu cầu thủ, anh không chỉ xem miền Tây là quê vợ mà xem nơi đây như quê mình, mong muốn được giúp đỡ bà con nghèo khó.

hình ảnh

Vợ chồng Thuỷ Tiên trước đây vẫn thường xuyên làm từ thiện ở miền Tây. (Ảnh: FBNV)

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.