T3. Th7 5th, 2022

Hoài Linh mong muốn được quay lại sân khấu

Mạng xã hội đang xôn xao không ngừng trước đoạn clip của NSƯT Hoài Linh. Trong đó, nam danh hài nói về việc ở ẩn suốt thời gian qua, bày tỏ mong muốn được trở lại với sân khấu.

Sau khi vướng vào ồn ào từ thiện, NSƯT Hoài Linh trở thành cái tên hứng chịu hàng loạt chỉ trích. Từ một nghệ sĩ được yêu mến bậc nhất trong showbiz, giờ đây ông lại là mục tiêu ng kích, chế nhạo. Dù đã lên tiếng giải thích, xin lỗi, đồng thời nhanh chóng giải ngân hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện nhưng dư luận vẫn không chịu bỏ qua cho Hoài Linh. Trước làn sóng phẫn nộ, thời gian qua nam danh hài chọn cách tạm lui về ở ẩn, vắng bóng hoàn toàn trên MXH.

Thế nhưng, vừa qua trên TikTok lại lan truyền một clip ngắn của NSƯT Hoài Linh tại Đền thờ Tổ nghiệp.  Cụ thể trong đoạn clip, nghệ sĩ Hoài Linh nói: “Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu? Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được”.

Theo đó, Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ có phần tiều tụy sau ồn ào từ thiện. Nam diễn viên phim Nhà có 5 nàng tiên bày tỏ nguyện vọng sẽ làm lại, không muốn phải ẩn dật.

Chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh liền thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về thời điểm quay đoạn clip. Một số ý kiến cho rằng đoạn clip đã quay trước đó chứ không phải mới đây.

Chưa biết thực hư ra sao, thế nhưng đoạn clip trên thu hút gần 50 nghìn lượt thích và gần 10.000 nghìn lượt bình luận. Có vô số ý kiến trái chiều tranh cãi về phát ngôn của nghệ sĩ Hoài Linh. Một số người ủng hộ nam nghệ sĩ trở lại màn ảnh, cũng có không ít ý kiến phản đối lại quan điểm trên.

Cách đây khoogn lâu, VTV đã gọi tên nghệ sĩ Hoài Linh về ồn ào từ thiện của ông.“Nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi được hơn 14 tỷ đồng nhưng sau 6 tháng tiền cứu trợ vẫn chưa đến được nơi cần đến. Chỉ đến khi dư luận lên tiếng, ông mới vội vàng giải ngân toàn bộ trong chưa đầy 1 tuần lễ”, VTV1 nêu rõ.

VTV cho biết thêm: “Đại diện Bộ ng An cho rằng việc minh bạch số tiền quyên góp là không khó bởi việc nhận bao nhiêu, chi bao nhiêu là con số số học nên hoàn toàn có thể làm được. Thời gian gần đây phát sinh những tranh cãi nghi ngờ trong dư luận xoay quanh việc các nghệ sĩ đứng ra quyên góp từ thiện.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng đang dự thảo bộ quy tắc ứng xử nghệ sĩ. Đây là căn cứ để hình thành chuẩn mực đạo đức nghệ sĩ. Trong đó nhấn mạnh nghệ sĩ phải có trách nhiệm minh bạch trong hoạt động xã hội, từ thiện. Quy định này nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong thời điểm hiện nay”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.