T4. Th7 6th, 2022

Trước thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời vì đột ngột, nhiều nghệ sĩ và mỹ nhân nổi tiếng đã có lời chia buồn gửi tới gia đình cô.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 đã mất vào rạng sáng ngày 5/6 đã khiến nhiều người đau lòng. Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thuỷ là vì đột quỵ. Tuy nhiên, bạn thân của nàng Hậu lại tiết lộ: “Cô ruột của Thủy nói Thủy đột tử vì bệnh tim”. Hiện tại, nguyên nhân chính xác của việc Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời vẫn chưa được chính thức công bố.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ đã qua đời vào rạng sáng nay, hưởng dương 45 tuổi.

Sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình Hoa hậu Việt Nam 1994 cũng đã thông tin về thời gian, địa điểm cử hành tang lễ cho cô. Em trai cô chia sẻ lễ viếng sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ 45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội). Lễ truy điệu và đưa tang lúc 11 giờ 45 cùng ngày, sau đó hỏa táng tại nghĩa trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định. Đau lòng hơn, nàng Hậu chỉ mới vừa đưa tiễn bố ruột qua đời vào tháng 1 năm nay, 5 tháng sau cô cũng xảy ra chuyện không may.

Sao Việt đau lòng khi biết HH Thu Thuỷ qua đời đột ngột: amp;#34;Mất mát lớn cho làng Hoa hậuamp;#34; - 3

Thời gian cử hành tang lễ cho cô đã được gia đình cung cấp.

Trên mạng xã hội, việc nàng Hậu ra đi đột ngột ở tuổi 45 trở thành cú sốc với nhiều nghệ sĩ, bạn bè và khán giả. Lúc còn sống, cô rất chăm chỉ rèn luyện cơ thể với yoga và chạy bộ. Thay vì đăng những ảnh lung linh, xinh đẹp thì cô lại có sở thích khoe cuộc sống thể thao, rèn luyện cơ thể mỗi ngày. Cô còn có sở thích hay chia sẻ những trang viết tay rất đẹp, được nắn nót viết bằng bút máy.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đăng tải dòng tin chia buồn, nhắc lại kỷ niệm lúc sinh thời của Thu Thuỷ, như: Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, Thu Hương, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Hồng Quế, Dương Yến Ngọc, Cindy Thái Tài, Xuân Lan, Mai Thu Huyền… Một số Hoa hậu Việt Nam từng đăng quang các năm trước đây cũng không giấu được sự nghẹn ngào khi biết thông tin.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng ảnh lúc Thu Thuỷ đăng quang cuộc thi sắc đẹp vào năm 1994. Cô viết: “Vĩnh biệt người bạn hồng nhan bạc mệnh, sự ra đi của bạn để lại bao bàng hoàng và tiếc thương cho mọi người. Bạn ơi hãy yên nghỉ nơi chín suối nhé”. 

Sao Việt đau lòng khi biết HH Thu Thuỷ qua đời đột ngột: amp;#34;Mất mát lớn cho làng Hoa hậuamp;#34; - 4

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ khi biết Thu Thuỷ qua đời.

Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa cũng vừa nhận tin buồn vào trưa nay. Cô tâm sự, hai chị em ít có cơ hội gặp nhau do điều kiện những năm 1990 không cho phép, chưa kể người ở Hà Nội, người ở Sài Gòn. Ngay cả dịp kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018, cả hai chưa thể tái ngộ vì bận rộn lịch trình riêng. “Song qua vài lần gặp gỡ hiếm hoi, tôi quý Thuỷ vì Thuỷ là một người rất dễ thương. Tôi bất ngờ khi biết em ra đi”. 

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý đang rất sốc và buồn nên chưa thể chia sẻ điều gì về người chị mà cô yêu mến. Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh cũng rất bàng hoàng khi đón nhận thông tin.

Sao Việt đau lòng khi biết HH Thu Thuỷ qua đời đột ngột: amp;#34;Mất mát lớn cho làng Hoa hậuamp;#34; - 5

Hoa hậu Diệu Hoa, Mai Phương Thuý, Ngọc Thuý đều rất bàng hoàng khi nhận tin này.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung viết trên trang cá nhân: “Nam Trung cảm thấy bản thân rơi vào một khoảng lặng trống rỗng và chưa thể quên được những kỷ niệm với Thu Thuỷ. Ngày ấy, một sáng mùa thu trên đường Lê Duẩn, tớ cười ngất khi bạn cắt tóc bob, đánh môi nâu đen. Nhớ lắm ngày tớ bay ra trang điểm cho bạn rồi trốn mất không dự tiệc để bạn trách. Thuỷ ơi, bạn là người ảnh hưởng đến tớ rất nhiều, từ an ủi đến những đầu sách bạn chia sẻ… Nhìn vào sự kiên cường của bạn khi vượt qua khó khăn, tớ lại có thêm động lực bước tiếp trên đường đời. Hoa hậu của tớ ơi, yên nghỉ nhé”.

Cindy Thái Tài không kìm nén được xúc động khi nhắc về Thu Thuỷ. Lúc Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994, Cindy Thái Tài vẫn còn là một chuyên gia make-up và giúp đàn em trang điểm, làm đẹp cho các buổi chụp ảnh báo, trình diễn ở Duyên dáng Việt Nam. “Trong trí nhớ của tôi, Thuỷ là cô gái rất xinh đẹp từ gương mặt đến vóc dáng, đúng nghĩa một hoa hậu. Nhưng tôi ngưỡng mộ nhất ở em là sự thông minh, tri thức, bản lĩnh. Thuỷ luôn sống tích cực, ý thức giữ gìn sức khoẻ và hình ảnh đẹp trước công chúng”, Cindy Thái Tài nói.

Sao Việt đau lòng khi biết HH Thu Thuỷ qua đời đột ngột: amp;#34;Mất mát lớn cho làng Hoa hậuamp;#34; - 6
Nam Trung, Cindy Thái Tài viết nhiều lời tâm sự khi nhắc về người bạn thân.

Sao Việt đau lòng khi biết HH Thu Thuỷ qua đời đột ngột: amp;#34;Mất mát lớn cho làng Hoa hậuamp;#34; - 7

Một số hình ảnh đẹp lúc còn sống của Hoa hậu Thu Thuỷ cũng được chia sẻ lại.

Rất nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng chia sẻ sự đau lòng cùng với thông tin tang lễ của nàng Hậu xấu số.

Thông tin tang lễ của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ vừa qua đời

Nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi sốc và bàng hoàng khi hay tin Hoa hậu Việt Nam 1994 vừa qua đời.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.