T4. Th9 28th, 2022

Đoạn clip quay lén cho thấy khoảnh khắc Mạnh Quỳnh rưng rưng nhớ Phi Nhung dù đã gần 1 năm nữ ca sĩ ra đi mãi mãi.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip quay lén thái độ xúc động của ca sĩ Mạnh Quỳnh tại một gameshow. Tại đây khi nghe một thí sinh cất tiếng hát ca khúc gắn liền với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã vô cùng nghẹn ngào. Từ trầm tĩnh và vui vẻ, Mạnh Quỳnh trở nên trầm ngâm. Đôi mắt bắt đầu rưng rưng lệ và khuôn mặt chất chứa nỗi buồn khó tả.

Clip quay lén Mạnh Quỳnh rưng rưng nhớ Phi Nhung dù đã gần 1 năm nữ ca sĩ ra đi
Dù đã gần 1 năm Ca sĩ Phi Nhung qua đời nhưng chưa một ngày nào Mạnh Quỳnh không thương nhớ đến tri kỷ, “người tình trên sân khấu” của mình. Sự nghiệp âm nhạc của Mạnh Quỳnh gắn liền với những bản tình ca ngọt ngào cùng Phi Nhung trên sân khấu. Không chỉ là người tình trong âm nhạc mà cả hai còn là tri kỷ của nhau. Hơn ai hết, Mạnh Quỳnh thấu hiểu Phi Nhung và ngược lại.

Clip quay lén Mạnh Quỳnh rưng rưng nhớ Phi Nhung dù đã gần 1 năm nữ ca sĩ ra đi
Cũng chính vì mối quan hệ thân thiết mà không ít lần cố ca sĩ Phi Nhung bị hiểu lầm là bạn gái của Mạnh Quỳnh. Thậm chí, Mạnh Quỳnh còn bị nghi ngờ là bố của con gái Phi Nhung. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn, ca sĩ Mạnh Quỳnh có một mái ấm hạnh phúc riêng bên vợ và hai con.

Mạnh Quỳnh rưng rưng nhớ về cố ca sĩ khi một thí sinh thể hiện ca khúc của Phi Nhung. Ảnh internet
Được biết, bố của con gái Phi Nhung là một Việt kiều đang sinh sống ở Mỹ. Suốt những năm tháng qua, chồng cũ Phi Nhung vẫn luôn ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc con gái đặc biệt là những lúc cố ca sĩ đi lưu diễn, về Việt Nam.

Vượt lên trên tất cả những tin đồn không hay, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vẫn thân thiết bên nhau, vẫn giữ những cảm xúc nguyên vẹn mỗi khi bước lên sân khấu.

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là cặp tình nhân trong âm nhạc vô cùng ăn ý. Ảnh internet
Tháng 9/2021, showbiz Việt bàng hoàng khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau khi mắc Covid-19. Ra đi khi còn quá trẻ, sự nghiệp đang dang dở, công chúng không khỏi xót xa. Là người bạn thân thiết của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cũng không giấu được sự đau buồn khi nữ ca sĩ qua đời.

Đã nhiều lần Mạnh Quỳnh không giấu được cảm xúc bày tỏ nỗi nhớ thương đến Phi Nhung trên trang cá nhân. Kể từ khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, “người tình sân khấu” Mạnh Quỳnh chọn những bộ trang phục màu đen để tưởng nhớ tri kỷ đã ra đi mãi mãi. Sự tinh tế và tình cảm Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung khiến ai nấy không khỏi xúc động.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.