CN. Th7 3rd, 2022

VỪA XONG: Mẹ ruột bé gáι 8t khóc ngất khi xem c̼.̼a̼m̼e̼r̼a̼ ̼con mình bị tr(a) t(ấ)n: “Cô ta không phải là ɴgườι, sao á.c với con tôi như thế….”

Các cơ quan chức năng đã khôi phục được camera trong nhà Nguyễn Kim Trung Thái và phát hiện nhiều tì.nh ti.ết g.ây ph.ẫn n.ộ khi bé gáι bị b(ạ)o h(à)nh.
Chiều 31-12, một nguồn tin xác nhận với báo Người Lao Động rằng cơ quan điều tra Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng khôi phục được nhiều đoạn cℓiρ trong camera an ninh trong nhà Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM).
Nguyễn Kim Trung Thái chứng kiến con bị h(à)nh h(ạ)

Nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận Công an quận Bình Thạnh đã khôi phục được nhiều hình ảnh từ camera an ninh trong nhà Nguyễn Kim Trung Thái. Theo đó, khi Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1996, quê Gia Lai) dùng cây đ(á)nh cháu N.T.V.A. (SN 2013) thì Nguyễn Kim Trung Thái đang ở nhà, nhìn thấy và ch/ứng kiế.n toàn bộ s.ự việc.
“Cháu bé kh.óc ló.c, va.n xi.n tha thiết nhưng Nguyễn Võ Quỳnh Trang vẫn ra tay Ԁã mɑп” – nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết.
Sự vô cảm của ɴgườι cha là t(à)n nh(ẫ)n

Luật sư Lưu Tấn Anh Toàn (Giám đốc Công ty Luật Lưu Vũ) nhìn nhận: Bên cạnh sự íc.h k.ỷ của Trang, sự lạ.nh nh..ạt của ɴgườι cha ruột càng khιếп ɴgườι ta lạn.h sống lư.ng. Khi làm việc với cơ quan điề.u tr.a, Thái th.ừa nh.ận biết việc Trang đ(á)nh bé A. Thế nhưng, Thái không tỏ thái độ ph..ản đ.ối hoặ.c ng.ăn cả.n.
Theo các nghiên cứυ tâm lý t.ội ph..ạm, trong những vụ mẹ kế  con riêng của chồng, sự im lặng đ.ồng tì.nh của ɴgườι chồng đóng vai trò rất lớn trong việc tạo điều ki.ện th.úc đ.ẩy  t..ội ph.ạm di.ễn ra thuậ.n lợi.
Qua kết quả khám nghiệm  đã được công bố, chấu bé b,ị đa chấ,n thư,ơng do bị đ(á)nh, trên cơ thể xuất hiện nhiều v,ết b,ầm tí/m đã hì/nh th//ành qua thời gian. Do đó có thể thấy b/ằng g/ậy m/ây nh/ằm g/ây thư//ơng tíc//h đã xảy ra từ rất nhi/ều ng/ày, nhiề/u lần/, có d/ấu hiệu của tình tiết “phạ//m tộ/i nh//iều lần” và “phạ/m t//ội li/ên tục”.
Trong trường hợp, cơ quan CSĐT xác định, khi th/ực hiện h/à//nh v//i, bà Trang chỉ nhằm mục đích g//ây tổ//n h//ại đến thâ/n th//ể . Việc xảy ra nằm ngoài ý thức chủ quan của bà ta thì này có dấu hiệu của tội “Cố ý gây thư//ơng tíc//h”, hậu quả dẫn đến theo khoản 4 Điều 134 BLHS 2015.
VỤ BÉ GÁI BỊ BẠO HÀNH: Nhiều tình tiết phẫn nộ khi khôi phục camera - 2
Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/vu-be-gai-bi-bao-hanh-nhieu-tinh-tiet-phan-no-khi-khoi-phuc-camera-c51a1320744.html

Điều hướng bài viết

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.