T3. Th5 24th, 2022

TIN BUỒN: Sáng nay 23/1 nhiều đồng nghiệp đ.au x.ót tiễn biệt một NSƯT vừa đột ngột qua đời

Rất nhiều sao Việt như Hữu Quốc, Ốc Thanh Vân, Vũ Hà, Cát Tường,… đã bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi của người nghệ sĩ gạo cội.
Loạt sao Việt bàng hoàng, nghẹn ngào nhận tin NSƯT qua đời

Rất nhiều nghệ sĩ việt vào chia buồn cùng gia đình đồng nghiệp vừa qua đời

Rất nhiều nghệ sĩ việt vào chia buồn cùng gia đình đồng nghiệp vừa qua đời

NSND Hồng Vân đau đớn báo tin buồn, Hoài Linh cùng loạt nghệ sĩ nghẹn ngào chia buồn

NSND Hồng Vân: Buồn quá em ơi.

Ốc Thanh VânÔi… trời ơi! 

Thúy DiễmTrời ơi!

Hữu QuốcTrời ơi! Sao vậy cô ơi?

Cát TườngA Di Đà Phật!

Bình TinhNgày này đã đến rồi….. A trai ơi…. Đau lòng quá.

Mới đây, trên trang Facebook của nhà báo nổi tiếng SM có hơn 24.000 lượt theo dõi đã đăng tải bài viết thông báo NSƯT Thanh Kim Huệ đã qua đời lúc 1h50 hôm nay, ngày 23/12/2021, hưởng thọ 66 tuổi.

NS Minh Nhí đau buồn báo tin tang sự, 'con gái' NSƯT Kim Tử Long cùng

Mới đây, trên trang Facebook của nhà báo nổi tiếng SM có hơn 24.000 lượt theo dõi đã đăng tải bài viết thông báo NSƯT Thanh Kim Huệ đã qua đời lúc 1h50 hôm nay, ngày 23/12/2021, hưởng thọ 66 tuổi.

Hồng Vân rụng rời tay chân, Thoại Mỹ và cả showbiz bủn rủn nhận tin đồng nghiệp qua đời vì Covid-19

NSƯT Thanh Kim Huệ tên thật là Bùi Thị Huệ, sinh năm 1955 tại TP HCM. Sở hữu chất giọng cao, sáng, bà bén duyên với nghệ thuật từ năm 13 tuổi. Năm 14 tuổi, bà gây tiếng vang khi được cố soạn giả Loan Thảo chọn vào vai Lan, hát cùng Chí Tâm (vai Điệp) trong bản thu Chuyện tình Lan và Điệp (soạn giả Thế Châu). Sự nghiệp của NSƯT Thanh Kim Huệ không chỉ dừng ở tuồng cổ, bà còn giỏi hát tân cổ giao duyên, có nhiều tác phẩm để đời như Chợ Mới (tác giả: Trọng Nguyễn), Rước tình về với quê hương (tân nhạc: Hoàng Thi Thơ, cổ nhạc: Loan Thảo), Đám cưới trên đường quê (Nhạc: Hoàng Thi Thơ, lời vọng cổ: Yên Lang)…

Nhan sắc hai cô vợ đầu kín tiếng của "ông vua cải lương" Kim Tử Long - VietNamNet

Sau gần 50 năm cống hiến cho nghệ thuật, NSƯT Thanh Kim Hiền đã ra đi mãi mãi. Đáng tiếc nhất là tháng 4/2022, “ngôi sao đào chánh” sẽ chính thức được vinh danh là Nghệ Sĩ Nhân Dân (NSND) vì những gì đã cống hiến suốt gần nửa thế kỉ qua. Dưới bài đăng, hàng loạt sao Việt bày tỏ sự bàng hoàng, đau buồn khi đàn chị đáng kính qua đời:

Kim Tử Long từng ước được vợ "đuổi" ra khỏi nhà | VOV.VN

Nghệ sĩ Kim Tử Long nói: “Tôi tiếc vì chị ấy không chờ kịp đến ngày được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân”. Hồi tháng 8, Thanh Kim Huệ, Thanh Điền có tên trong danh sách các gương mặt được đề xuất danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Sau bao sóng gió, Kim Tử Long hạnh phúc bên vợ thứ ba trẻ đẹp và con trai bé nhỏ-Ngôi sao

Con trai cố nghệ sĩ (phải) cùng cháu nội bà ôm bát hương, di ảnh. Linh cữu nghệ sĩ Thanh Kim Huệ được đưa từ TP HCM về Bình Dương an táng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.