T3. Th8 9th, 2022

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng sắm vai thủ môn “bất đắc dĩ” của U23 Việt Nam trong 10 phút cuối trận, do thủ thành Quan Văn Chuẩn phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với đối phương.

Phút 77 trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia, thủ môn Quan Văn Chuẩn có pha băng ra ngoài vòng cấm và phạm lỗi với tiền đạo đối phương.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận thẻ đỏ trực tiếp và bị truất quyền thi đấu. Anhr: CMH

Sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính Yusuke Araki xác định có lỗi, đồng thời rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của thủ thành sinh năm 2001. Do U23 Việt Nam đã hết quyền thay người nên tiền đạo = Nhâm Mạnh Dũng được ban huấn luyện yêu cầu trở về bắt gôn, trấn giữ khung thành trong khoảng thời gian còn lại.

Trong 10 phút cuối trận, thủ môn “bất đắc dĩ” Nhâm Mạnh Dũng đã có 2 tình huống cứu thua cho đội nhà. Đó là cản phá đường chuyền của đối thủ bằng chân và pha đổ người bắt gọn trái bóng từ cú dứt điểm của cầu thủ áo trắng, trước khi trận đấu kết thúc.

Nhâm Mạnh Dũng sắm vai thủ thành“bất đắc dĩ” của U23 Việt Nam. Ảnh: CMH

Nhâm Mạnh Dũng sắm vai thủ thành“bất đắc dĩ” của U23 Việt Nam. Ảnh: CMH

Nhâm Mạnh Dũng sắm vai thủ thành“bất đắc dĩ” của U23 Việt Nam. Ảnh: CMH
Theo đó, U23 Việt Nam chính thức dừng bước tại bán kết U23 Châu Á 2022. Đoàn quân của huấn luyện viên Gong Oh-kyun nhận bàn thua ở phút 41 sau tình huống mất tập trung của hàng phòng ngự và sau đó là pha thủng lưới ở phút 65 của trận đấu. Hai cầu thủ lập công cho U23 Saudi Arabia là Al-Harbi và Al-Buraikan.

</div>

<div>
<div id=”video-14″></div>
</div>

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.