T4. Th7 6th, 2022

Chiều nay ngày 13/1, bà Nguyễn Phương Hằng một lần nữa khẳng định sẽ đến thăm “Tịnh thất Bồng Lai” (hay còn có tên gọi khác là “Thiền am bên bờ vũ trụ”) vào chiều thứ 5 (tức ngày 4/11) như thông báo đã đăng tải trước đó.

Cận Cảnh Xe Bà Nguyễn Phương Hằng Đến Trước Cổng Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ Thăm Thầy Ông Nội - YouTube
“Thứ Năm này, tôi sẽ đích thân đi. Kể cả anh em YouTuber hay báo chí muốn tham gia cũng có thể đi cùng bởi vì tôi đi với một lực lượng không ít để bảo vệ tôi”.


Đồng thời, bà Phương Hằng cũng cho biết thêm, đi cùng bà là một lực lượng 50 người để bảo vệ và bà cũng đã trình báo việc này với công an:

Bất ngờ lý do bà Phương Hằng quay xe ra về, không thể vào bên trong 'Thiền am bê | Tin tức Online

“Đích thân tôi sẽ đi cùng trên dưới 50 người tới đó và tôi đi hợp pháp. Tôi có báo công an và những người đi cùng tôi cũng hợp pháp. Tôi không đi gây rối trật tự mà tôi chỉ đi thăm một nơi để biết tu giả hay thật”.


Bà Hằng thông tin rằng con của bà đã gửi từ thiện cho Tịnh Thất Bồng Lai một khoản tiền. Và bà sẽ đến nơi này với tư cách là một mạnh thường quân để thăm các cháu được cho là mồ côi ở đây. Bà sẽ đến hoàn toàn hợp pháp bởi lẽ đã gọi điện và xin phép chính quyền địa phương.


“Nếu như tôi đến đó mà nơi đó không mở cửa tiếp mình thì rõ ràng đó là một thiền am lừa đảo. Vì rõ ràng kêu gọi quyên góp tiền từ cộng đồng mà không tiếp khách. Tôi đã lên tiếng hẹn trước chứ không hồ đồ mà phóng vào” – Bà Phương Hằng cũng bày tỏ, nếu như thiền am không mở cửa đón tiếp bà thì rõ ràng có dấu hiệu lừa đảo.


Bà chủ Đại Nam cho hay, những câu chuyện nhức nhối xoay quanh “Thiền am bên bờ vũ trụ” không phải thời gian gần đây mới xuất hiện mà đã kéo dài trong suốt nhiều năm qua và bà mong muốn giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để.


Không chỉ vậy, bà cũng kêu gọi những người từng đóng góp vào quỹ từ thiện nuôi trẻ mồ côi của “Thiền am bên bờ vũ trụ” sẽ làm đơn gửi đến Công an tỉnh Long An để vào cuộc xử lý.

XEM THÊM:

Đến hẹn lại lên, chị Phương Hằng tiếp tục lên sóng livestream nhằm bóc tách hàng loạt nghệ sĩ trong Vbiz.

Có thể xử lý bà Phương Hằng vì phát ngôn cảm xúc trong danh sách dự án, nhân phẩm? - Baogiaothong.vn

Trong vài ngày qua, chị Phương Hằng liên tục bắt sóng livestream bàn chuyện showbiz, đấu tố và đặc biệt là NS Hoài Linh. Thế nhưng tối hôm nay (31/10), nữ đại gia bất ngờ bảo vệ nam nghệ sĩ trong các câu chuyện xùm từ thiện 13 tỷ giúp đỡ miền Trung bị “đào” lại nhiều ngày.

Theo đó, vợ anh Dũng “lò vôi” cho rằng NS Hoài Linh không ăn tiền từ thiện 13 Tỷ đồng, bởi lẽ nam nghệ sĩ rất giàu có nên không cần số tiền này. Trên sóng livestream, chị Phương Hằng chia sẻ: “Vừa rồi chắc quý vị cũng có chuyện Hoài Linh. Tôi cũng không biết đúng hay sai nhưng theo như tôi, đối với Hoài Linh, hột xoàn thành khối thì 13 Tỷ đâu có nghĩa là gì đâu, búng tay cái là có rồi.

Vạch trần & # 39; showbiz, chị Phương Hằng lập kỷ lục xem livestream cá nhân trên mạng

Có điều Hoài Linh bị bỏ quên nhưng nếu thật sự Hoài Linh có nhận được 13 Tỷ lệ của quý vị thì thời điểm nhận được là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ đây lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch vụ. Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao thì chuyển ra y vậy, tôi thấy hay hơn.
Cái thứ hai mà tôi thấy tiền của mạng cộng đồng mà không có quyền quản lý thì đây là cái cần làm rõ. Nếu việc xử lý câu chuyện khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đưa ra một cách công khai. Ổ quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để trả lại tiền ủng hộ lũ lụt.

Bà Phương Hằng hỗ trợ NS Hoài Linh trong dịch vụ từ thiện 13 tỷ, tung cả đoạn ghi âm thô được cho là của NSND Hồng Vân - Hình 1

Cũng trên sóng livestream, bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ đoạn ghi âm được cho là của NSND Hồng Vân. Theo đó, trong đoạn clip, người trong đoạn ghi âm đã dùng từ ngữ thô tục và nói rằng: “*** ** thiệt, ai chia sẻ cái này ra là xong luôn”. Bà Phương Hằng cho rằng đây chính là cuộc hội thoại nghệ sĩ Hồng Vân mắng mỏ khán giả và nói về chuyện tiền từ thiện. Tuy nhiên đây mới chỉ là lời khẳng định 1 chiều từ phía bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng hỗ trợ NS Hoài Linh trong dịch vụ từ thiện 13 tỷ, tung cả đoạn ghi âm thô được cho là của NSND Hồng Vân - Hình 2

Bà Phương Hằng chia sẻ đoạn ghi âm được cho là của NSND Hồng Vân

Bà Phương Hằng hỗ trợ NS Hoài Linh trong dịch vụ từ thiện 13 tỷ đồng, tung cả đoạn ghi âm thô được cho là của NSND Hồng Vân - Hình 3

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ, tung cả đoạn ghi âm thô tục được cho là của NSND Hồng Vân - Hình 4
NS Hoài Linh và NSND Hồng Vân vẫn giữ im lặng trước loạt ồn ào

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.