T4. Th7 6th, 2022

4 người tử vong trong vụ cháy xảy ra tại Đống Đa, Hà Nội ngay trước thềm Tết nguyên đán 2022. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngạt khói.

Khoảng 14h chiều nay, tại ngõ 71 Tam Khương, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra hỏa hoạn khiến 4 người thương vong, các xe máy trong nhà bị hư hỏng nặng. Tai nạn xảy ra khiến cho người dân nơi đây hoảng loạn. Ngay sau khi nhận thông báo, lực lượng cứu hoả đã có mặt để dập tắt ngọn lửa. Nguyên nhân ban đầu được cho là vì đốt vàng mã cúng ông Công ông Táo, dẫn đến nổ khí ga. Hiện, cơ quan chức năng đã kịp có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.

ngôi nhà cấp 4 tại ngõ 71 Tam Khương, quận Đống Đa, Hà Nội bất ngờ hỏa hoạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, 4 sinh viên đã tử vong, các xe máy trong nhà bị hư hỏng nặng trong vụ hỏa hoạn.

Tai nạn xảy ra khiến cho người dân nơi đây hoảng loạn. Ngay sau khi nhận thông báo, lực lượng cứu hoả đã có mặt để dập tắt ngọn lửa. Nguyên nhân ban đầu được cho là vì đốt vàng mã cúng ông Công ông Táo, dẫn đến nổ khí ga. Hiện, cơ quan chức năng đã kịp có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khiến cho người dân nơi đây hoảng loạn.

Nguyên nhân ban đầu được cho là vì đốt vàng mã cúng ông Công ông Táo, dẫn đến nổ khí ga. Hiện, cơ quan chức năng đã kịp có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.

Thượng tá Trần Đình Nghĩa, Chánh văn phòng Công an TP Hà Nội cho biết, theo điều tra sơ bộ ban đầu, ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy được 4 nạn nhân là sinh viên mượn để ở họ rủ thêm một người bạn đến để tham gia ăn uống trong ngày ông Công, ông Táo. Sau đó, nhóm người này tổ chức hóa vàng. “Tuy nhiên sau khi hóa vàng, một người đi ra ngoài và khóa cổng lại. Những người còn lại ngủ trong nhà và bị tử vong”, thượng tá Nghĩa cho biết.>

Vụ cháy đã làm 4 sinh viên ngủ say trong nhà tử vong do ngạt khói, khí độc.

Vụ cháy đã làm 4 sinh viên ngủ say trong nhà tử vong do ngạt khói, khí độc.

Rất đông người dân đã tập trung tại đây. Mọi người đều tỏ ra hoang mang vì vụ họa hoạn xảy ra đúng dịp cận tết nguyên đán 2021.

Rất đông người dân đã tập trung tại đây. Mọi người đều tỏ ra hoang mang vì vụ hỏa hoạn xảy ra đúng dịp cận tết nguyên đán 2022

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.