T5. Th6 30th, 2022

Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của NS Hoàng Lan.
ΤốᎥ ᴍᴜộո ոɡàү 4/2 (ᴍùոɡ 4 Τếƚ), ΝՏ ᕼᴏàոɡ ᒪαո ƌã ƚɾúƚ ҺơᎥ ƚҺở ᴄᴜốᎥ ᴄùոɡ ѕαᴜ ƚҺờᎥ ɡᎥαո ԀàᎥ Ьị Ьạᴏ ЬệոҺ. Ϲụ ƚҺể, ΝՏ ᕼᴏàոɡ ᒪαո ҳᴜấƚ ҺᎥệո ƚɾᎥệᴜ ᴄҺứոɡ ⱪҺó ƚᎥêᴜ ѕαᴜ ƌó ρҺảᎥ ոҺậρ ѵᎥệո ᴄấρ ᴄứᴜ ոҺưոɡ ƌếո ⱪҺᴜүα ᴄùոɡ ոɡàү ƚҺì ⱪҺôոɡ զᴜα ⱪҺỏᎥ. Νữ ոɡҺệ ѕĩ Ϲổոɡ Μặƚ ΤɾờᎥ զᴜα ƌờᎥ ƚạᎥ ᴄӑո ոҺà ƚҺᴜê ở Ǫᴜậո 11, ΤΡ.ᕼϹΜ, Һưởոɡ ƚҺọ 63 ƚᴜổᎥ.

Trên trang cá nhân, nhiều anh em đồng nghiệp như NS Việt Anh, Cát Tường, ca sĩ Ngọc Ánh, Trấn Thành đều không khỏi xót xa trước sự ra đi của NS Hoàng Lan.

NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé - Ảnh 2.

Trấn Thành bày tỏ sự tiếc thương khi người chị trong nghề về cõi vĩnh hằng. Nam MC xúc động viết: “Hết đau đớn rồi. Thôi, chị nghỉ ngơi nhé. Mọi người sẽ luôn nhớ về chị. Nghệ sĩ Hoàng Lan”

NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé - Ảnh 3.

Diễn viên Quốc Thuận đăng tải dòng chia sẻ buồn khi nhận tin NS Hoàng Lan qua đời

NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, NS Việt Anh, MC Cát Tường và ca sĩ Ngọc Ánh xúc động tiễn biệt NS Hoàng Lan

NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: "Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé" - Ảnh 5.

NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: "Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé" - Ảnh 5.

NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: "Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé" - Ảnh 5.

NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: "Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé" - Ảnh 5.

Trong lúc còn sinh thời, nhiều nghệ sĩ đã đến thăm và hỗ trợ vật chất giúp NS Hoàng Lan chữa bệnh
NSND Việt Anh, Trấn Thành và nhiều sao Việt đau xót chia buồn khi NS Hoàng Lan qua đời: Hết đau đớn rồi, chị nghỉ ngơi nhé - Ảnh 6.

Sự ra đi của NS Hoàng Lan khiến khán giả vô cùng thương tiếc

Trịnh Kim Chi xót xa cảnh NS Hoàng Lan tay chân co quắp, bị từ chối cho thuê nhà vì bệnh nặng
Bệnh tình của NS Hoàng Lan lại bắt đầu chuyển biến xấu, phí điều trị tốn kém hơn 40 triệu/tháng khiến nữ diễn viên phải gọi điện cầu cứu NS Phi Phụng.

Hiện nay, nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn nằm liệt giường, sức khỏe ngày một yếu hơn so với thời gian trước. Tay chân cô co quắp, không duỗi được. Bàn tay cô bị co hết các ngón, rất khó khăn để cử động. Cô chỉ nằm một chỗ, ngồi dậy rất vất vả và phải có người ngồi kế bên.

hình ảnh
Nghệ sĩ Hoàng Lan khó khăn cử động. Ảnh: Giadinh.net

hình ảnh

Chân tay NS Hoàng Lan co quắp lại. Ảnh: Giadinh.net
Mới đây, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ hồi tháng 3 đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng. Chia sẻ với GiadinhNet, Trịnh Kim Chi tiết lộ do nghệ sĩ Hoàng Lan không người thân ruột thịt chăm sóc và số tiền giúp đỡ quá lớn nên sau khi tham khảo ý kiến nhiều người, chị đã cân đối để hàng tháng chuyển cho đàn chị trang trải cuộc sống.

Cách đây 2 ngày, Trịnh Kim Chi đem theo gạo, sữa đến thăm và trao phần tiền còn lại của mạnh thường quân, khán giả ủng hộ là 63.900.000 đồng cho NS Hoàng Lan. Theo Á hậu họ Trịnh, nghệ sĩ Hoàng Lan xuất viện trở về nhà từ 4 tháng nay, do dịch nCoV bác sĩ khuyên nên về nhà sẽ an toàn hơn.

hình ảnh

Trịnh Kim Chi thăm đàn chị. Ảnh: Giadinh.net
Đồng thời, Trịnh Kim Chi cũng thông tin nghệ sĩ Hoàng Lan đang tìm một chỗ thuê mới vì chỗ ở hiện tại có giá khá cao (5 triệu/tháng). Mặc dù, chủ nhà cũng có giảm nhưng nếu kéo dài, bà sẽ không cầm cự được vì còn phải chi phí nhiều cho bệnh tật.

Tuy nhiên, theo Trịnh Kim Chi, vì tình hình bệnh tật của đàn chị ngày càng xấu nên rất khó tìm được phòng thuê. “Mọi người cũng tìm giúp chị Lan được chỗ thuê 2 triệu nhưng biết chị Lan bệnh người ta không cho thuê, sợ có vấn đề gì. Chị ấy giờ khó kiếm nhà lắm”, nữ nghệ sĩ cho hay.

Theo Trịnh Kim Chi, thời gian tới chị vẫn sẽ tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ đàn chị nhưng số tiền sẽ chuyển thẳng vào tài khoản NS Hoàng Lan.
hình ảnh
Trịnh Kim Chi tiết lộ Hoàng Lan khó tìm nhà trọ. Ảnh: Giadinh.net

Chia sẻ với Thanhnien, nghệ sĩ Hoàng Loan cho biết hiện tại chị không được khỏe và không khỏi chạnh lòng vì nỗi cô độc tuổi xế chiều.

Mắt phải của tôi bây giờ không thấy gì cả, còn mắt trái thấy nhưng cũng rất mờ. Bây giờ tôi sống với em của mình. Lâu lâu có vài người bạn đến thăm hỏi, động viên cho tôi đỡ buồn chứ tôi chẳng còn ai’. Giờ có bao nhiêu tiền thì tôi mua thuốc uống hết, không có thì mình cũng phải ráng chịu chứ biết sao giờ. Tôi đâu làm ra tiền, có bao nhiêu cũng đi mua thuốc, khám bệnh, xe cộ nên cũng hết. Tôi cũng ngại xin xỏ mọi người lắm – nghệ sĩ Hoàng Lan nói về tình cảnh của mình.

hình ảnh

Nguồn: Giadinh

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.