T3. Th7 5th, 2022

HLV Park Hang-seo tuyên bố đã Tìm ra điểm yếu của ĐT Thái Lan, Ông sẽ đưa ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2021 –

Trả lời phỏng vấn trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2021 gặp Thái Lan, HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng tự tin và cho rằng ĐT Việt Nam không có lý do gì phải ngại đối thủ nếu muốn bảo vệ chức vô địch.
Sáng 22/12, HLV Park Hang-seo và trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có buổi trả lời họp báo trực tuyến trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2021 giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan. Dù đánh giá rất cao đối thủ nhưng HLV người Hàn Quốc khẳng định ĐT Việt Nam không cần phải lo lắng quá nhiều ở thời điểm hiện tại.
Tìm ra điểm yếu củaThái Lan, HLV Park Hang-seo tự tin đưa ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2021

ĐT Việt Nam dành sự tôn trọng cho Thái Lan, nhưng không ngại đối thủ này ở bán kết AFF Cup 2021.
HLV Park Hang-seo đánh giá cao đối thủ Thái Lan
Thái Lan là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Họ là một đội bóng mạnh và ở giải năm nào họ luôn luôn là ứng viên như vậy. Về mặt chất lượng đội bóng, tôi nghĩ Thái Lan khá tốt. Tất nhiên chưa thấy điều gì quá nổi bật ở Thái Lan nhưng cũng không thể vì thế mà nói họ không phải một đội mạnh.

Chúng tôi tôn trọng họ. Với chúng tôi, dù gặp đội nào cũng luôn nỗ lực hết sức. Tất nhiên sự hết sức này nhiều khi không thể thỏa mãn hết mong đợi của CĐV nhưng chúng tôi thì luôn luôn nỗ lực.
Tìm ra điểm yếu củaThái Lan, HLV Park Hang-seo tự tin đưa ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2021

HLV Park Hang-seo đánh giá cao Thái Lan. Tuy nhiên ông cho rằng đội bóng này chơi chưa quá nổi bật.
Về kết quả hòa 0-0 trong 2 lần gần nhất đối đầu?
Chắc chắc Thái Lan sẽ tìm cách để ghi bàn vào lưới Việt Nam và chúng tôi cũng sẽ nỗ lực để có bàn thắng vào lưới đội bóng này. Những kết quả trước đây tôi nghĩ không ảnh hưởng tới trận tới đâu. Mỗi trận chúng tôi đều nỗ lực để chiến thắng. Tất nhiên chưa biết kết quả ngày mai thế nào nhưng đội tuyển Việt Nam luôn chuẩn bị để có thể thi đấu một cách tỉnh táo.
HLV Polking từng làm việc ở Việt Nam, nhưng không có gì phải lo lắng cả
Tôi nói ngắn gọn thôi: Chẳng có gì phải lo lắng cả. HLV Polking đã dẫn dắt CLB TP.HCM và chắc cũng hiểu về các cầu thủ Việt Nam. Nhưng chúng tôi cũng đá với Thái Lan nhiều rồi nên cũng hiểu đặc tính cầu thủ của họ. Vì thế chẳng có gì phải lo lắng cả.
Tìm ra điểm yếu củaThái Lan, HLV Park Hang-seo tự tin đưa ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2021

Từng làm việc ở TP. HCM là một lợi thế của HLV Mano Polking.
Polking thích phong cách kiểu Pep Guardiola. Ông có nghĩ giờ gặp lại thì Chanathip, Theerathon sẽ nguy hiểm hơn ở vòng loại World Cup không?

Tôi nghĩ đã là HLV của một đội bóng như Thái Lan thì HLV đó đã được kiểm chứng năng lực rồi. Việc ông ấy thích lối chơi của Man City dưới tay Pep thì tôi cũng không muốn đánh giá. Hiện nay Thái Lan có số 18 (Chanathip) và số 3 (Theerathon) đang thi đấu ở Nhật Bản. Chúng tôi đã xem Thái Lan thi đấu và đánh giá hiện này họ tích cực di chuyển hơn.
Tìm ra điểm yếu củaThái Lan, HLV Park Hang-seo tự tin đưa ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2021

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2021 sẽ diễn ra vào ngày 23/12.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.