T4. Th9 28th, 2022

Diễn viên Ngọc Trinh được đại gia ra giá bạc tỷ để mời đi chơi

Ngọc Trinh cho biết mình vừa được một đại gia ngã giá để mời đi chơi, nếu đồng ý số tiền nhậɴ được lên đến 1 tỷ đồng.

Người mẫu Ngọc Trinh công khai tin nhắn bạn trai cũ xin lỗi, hình xăm chưa xóa vì ‘tui vẫn còn ᴛнươnɢ bà’

Sau câu chuyện tình cảm bi ᴛнươnɢ vì bị bạn trai c.ắ.m sừng đến mức quy y c.ạ.o t.r.ọc. đầu, Lê Ngọc Trinh đã trở lại cuộc sống mới với nhiều dự định trong tương lai. Hiện tại, nữ diễn viên không còn gây chú ý với những bài viết đau buồn, ᴛâм trạng mà thay vào đó là trạng thái tích cực hơn khiến khán giả vô cùng yên ᴛâм.

ᴍớɪ đâʏ, ʟê ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ đã ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ ᴋʜɪ ᴄʜɪᴀ sẻ đᴏạɴ ᴄʜᴀᴛ ᴠớɪ ᴍộᴛ ɴɢườɪ ʟạ ᴛʀêɴ sᴛᴏʀʏ ᴛʀᴀɴɢ ᴄá ɴʜâɴ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ. ᴛʜᴇᴏ đó, ᴍộᴛ đạɪ ɢɪᴀ ᴄʜủ độɴɢ ɴʜắɴ ᴛɪɴ ᴍᴜốɴ ᴍờɪ ᴄô ɴàɴɢ đɪ ᴄʜơɪ, ɴếᴜ ɴʜư đồɴɢ ý ᴀɴʜ ᴛᴀ sẽ “ʙᴏɴᴜs” ᴄʜɪ ᴘʜí ɢặᴘ ᴍặᴛ ʟêɴ đếɴ ᴛỷ đồɴɢ.

Thay vì trả lời phản lời với lời đề nghị quá chớn ấy thì nữ diễn viên đã chụp lại và kèm theo dòng trạng thái khẳng định: “Được giá phết nhỉ? Nhưng mà rất tiếc, tài chính của em đây gấp vài chục lần nên hổng thèm”

ᴄó ᴛʜể ᴛʜấʏ, ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ᴋʜôɴɢ ʜề ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ đếɴ số ᴛɪềɴ ᴋʜủɴɢ ᴍà ᴄʜᴏ ʀằɴɢ ᴛàɪ ᴄʜíɴʜ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ ᴄòɴ ɢấᴘ ᴠàɪ ᴄʜụᴄ ʟầɴ sᴏ ᴠớɪ ᴄᴏɴ số đó. Đɪềᴜ ɴàʏ đã ʟàᴍ ɴʜɪềᴜ ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴋʜỏɪ ɴɢạᴄ ɴʜɪêɴ ᴋʜɪ ʙɪếᴛ đượᴄ “ɴɢâɴ sáᴄʜ” ᴄủᴀ ɴữ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ.

Được biết, đây cũng không phải là trường hợp xa lạ gì trong giới showbiz. Đã không ít lần nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là giới người mẫu liên tục bị các tay đại gia gạ gẫm, mời gọi bằng cách hẹn đi coi phim, ăn huống. Nếu gật đầu đồng ý sẽ được số tiền tips vô cùng lớn.
ᴛʀướᴄ đó, ʟê ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ ʟộ đượᴄ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴄũ “ǫᴜᴀʏ xᴇ” ʜỏɪ ᴄướɪ ᴠà ᴍᴏɴɢ ᴍᴜốɴ đượᴄ ʙắᴛ đầᴜ ʟạɪ. ɴɢᴀʏ ʟậᴘ ᴛứᴄ ɴữ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ đã ᴛừ ᴄʜốɪ ᴠà ᴍᴏɴɢ ᴍᴜốɴ ᴄʜỉ ʏêᴜ ʙảɴ ᴛʜâɴ ᴍìɴʜ ʜơɴ.

Đồɴɢ ᴛʜờɪ ᴄô ᴄòɴ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ, ʜìɴʜ xăᴍ ᴛʀêɴ ɴɢườɪ ᴄủᴀ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴄũ ᴠẫɴ ᴄòɴ ɢɪữ ᴠì ᴍᴜốɴ ɢɪữ ʟạɪ ᴋỉ ɴɪệᴍ ᴠề ᴋʜᴏảɴɢ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ʏêᴜ ɴʜᴀᴜ ᴠớɪ ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ.

Dù không học hết cấp 3 Ngọc Trinh vẫn sở hữu khối tài sản khủng: Đồng hồ 10 tỷ , biệt thự 50 tỷ , xe 14 tỷ và nhiều thứ khác

Trước khi trở nên giàu có và là một nữ đại gia chính hiệu trong Vbiz, Ngọc Trinh từng có gia cảnh nghèo khó đến mức cô phải bỏ học giữa chừng vì không có tiền đóng học phí. Vì thế chuyện “Nữ hoàng nội y” chưa học hết cấp 3 luôn bị mọi người mang ra “mổ xẻ”

Có thể nhận định rằng dù học ít, nhưng xét về khoản tư duy, làm ăn trên thương trường Ngọc Trinh không thua kém bất cứ ai. Vì vậy người đẹp Trà Vinh không chỉ được mệnh danh là vị đại gia trẻ tuổi nhất hiện nay mà còn là một nữ đại gia có trình độ học vấn khiêm tốn, song khối tài sản dường như không khiêm tốn một chút nào.

Không chỉ “oanh tạc” showbiz bằng hình ảnh nóng bỏng mà cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu có đáng mơ ước. Đánh đấu cột mốc tuổi 30, Ngọc Trinh chính thức dành tặng cho mình một món quà siêu to khổng lồ mà ít ai tưởng tượng tới. Đó là một căn biệt thự siêu sang có giá lên tối 50 tỷ đồng

Được biết căn biệt thự có diện tích 800m2, xây 4 tầng theo phong cách hiện đại, nằm trong “khu nhà giàu” ở quận 9, TP. HCM. Ngọc Trinh dành nhiều thời gian để tu sửa và lựa chọn nội thất cho căn biệt thự rất khắt khe. Đồ đạc được đặt mua từ nước ngoài, không gian sống toát lên vẻ “sang chảnh” như chính chu nhan cua nó

Ngoài căn biệt thử 2 triệu đô trên, Ngọc Trinh còn sở hữu nhiều tài sản giá trị khổng lồ khác như xế sang, đất đai. Hiện nay ngoài việc kinh doanh chính là mỹ phẩm, cô còn đầu tư vào các dự án bất động sản. Mới đây nhất chân dài Trà Vinh vừa rao bán một căn biệt thự to nhất khu Mansion ở Hà Nội

Với những khán giả lần đầu biết tới Ngọc Trinh họ chẳng ngờ cô đang ngồi ở một góc phòng của mình mà thay vào đó là một cửa hàng thời trang xa xỉ nào đó ở bên Tây (Ảnh: Chụp màn hình)

Như vậy dù bị nhận xét là ít học nhưng về khoản kinh doanh, kiếm tiền thì khó có ai vượt qua được Ngọc Trinh. Thế mới có câu “Người ta hơn nhau không phải ở sức lực mà là

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.