T2. Th7 4th, 2022

Ca sĩ Kim Khánh, người bạn thân thiết của ca sĩ Việt Quang, báo tin sau thời gian điều trị căn bệnh viêm phổi, Việt Quang đã trút hơi thở cuối cùng lúc 0 giờ 30 ở tuổi 44.

Ca sĩ Việt Quang

Sau hơn hai tháng nhập viện điều trị bệnh viêm phổi nặng tại bệnh viện Nhiệt đới TP HCM, có giai đoạn sức khỏe của ca sĩ Việt Quang chuyển biến tích cực. Anh có thể trò chuyện với người nhà qua điện thoại và viết những dòng tâm sự trên trang cá nhân, thông báo cho khán giả hâm mộ biết tình trạng sức khỏe của mình.

Tuy nhiên, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng ca sĩ Việt Quang vẫn không qua khỏi vì căn bệnh đã gây tổn thương phổi quá nặng. “Căn bệnh này đã cướp mất thần tượng của nhiều khán giả yêu mến Việt Quang, em là một ngôi sao sáng tỏa mãi trong lòng tôi” – Ca sĩ Kim Khánh xúc động chia sẻ.

Ca sĩ Việt Quang

Cùng thời với những ca sĩ: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Quang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi ở trên sân khấu ca nhạc những năm 2000. Với chất giọng nam cao bên cạnh phong cách năng động, trẻ trung, anh chiếm nhiều cảm tình của đông đảo khán giả trẻ thời đó. Nổi bật nhất là ca khúc “Tình Ơi”, Series album: “Vẫn Mãi Yêu Em”. Bên cạnh đó, anh còn gắn tên tuổi mình với nhiều ca khúc như “Về Đây”, “Tình Phiêu Lãng”, “Cafe Buồn”, “Thời Sinh Viên”…

Vào khoảng năm 2016 – 2018, ca sĩ Việt Quang xuất hiện trong một số gameshow truyền hình như: “Ca Sĩ Bí Ẩn”, “Ngẫu Hứng Cùng Sao”… tạo dấu ấn đậm nét.

Ít ai biết ước mơ ban đầu của ca sĩ Việt Quang là làm diễn viên chứ không phải ca sĩ, anh từng thi đậu và học tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, cùng khóa với diễn viên Thái Hòa. Nhưng sau đó, anh đã chuyển sang nghề ca sĩ.

Ca sĩ Việt Quang

Thời gian đầu, anh kiếm được rất nhiều tiền, nhưng rồi thị trường này khiến anh lao đao, bắt đầu lâm vào cảnh thua lỗ trầm trọng. Chán nản vì mất tất cả, Việt Quang muốn ca hát trở lại cũng không thể vì giọng không còn như trước. Anh đã chấp nhận từ bỏ hào quang để ra nước ngoài sống ẩn dật một thời gian.

Đến khi anh về nước, phục hồi được giọng hát, anh quay trở lại chương trình “Chinh phục thần tượng”, lên sóng trên THVL1 với vai trò giám khảo, nhận được nhiều lời khen ngợi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.